Hoàng Anh Group – Hãng taxi số Một Hải Phòng về uy tín, chất lượng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam, với tốc độ phát triển ngày một tăng cao, Hải Phòng đang trở thành vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Cùng với sự phát triển về kinh tế, xã hội, nhu cầu di chuyển của người dân ngày một tăng cao. Đó cũng chính là lý do dịch vụ taxi ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp trọn gói giải quyết các vấn đề về di chuyển gần, xa của khách hàng. 

Hoàng Anh Group với sắc hồng thân thiện là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ taxi, cho thuê xe du lịch, hợp đồng tại Hải Phòng. Trong lĩnh vực vận tải, Hoàng Anh Group là đơn vị sở hữu Hãng taxi Hoàng Anh, được đánh giá là một trong những hãng taxi uy tín, chất lượng nhất tại Hải Phòng. Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, hãng taxi Hoàng Anh cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ taxi chất lượng, tiện lợi và an toàn nhất.

Hãng taxi Hoàng Anh sở hữu một đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, am hiểu đường phố Hải Phòng, các tỉnh lân cận. Cùng với đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn quan tâm và thấu hiểu. Tất cả các tài xế lái xe đều được đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng giao tiếp với khách hàng và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong công việc.

Hãng taxi Hoàng Anh còn sở hữu một đội xe taxi với số lượng gần 500 xe, đa dạng về loại xe, số chỗ ngồi đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu di chuyển của khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng những chiếc xe đời mới nhất, luôn chú ý kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo sự an toàn và tiện nghi cho khách hàng trên mọi chuyến hành trình.

Ngoài ra, hãng taxi Hoàng Anh còn đang trong quá trình nghiên cứu, ứng dụng các phương pháp quản lý và theo dõi việc di chuyển của các xe thông qua công nghệ. Với nó, khi sử dụng dịch vụ taxi quý khách hàng sẽ được đảm bảo thời gian đón khách luôn nhanh nhất và được tính toán chính xác nhất, đến đúng nơi, về đúng hẹn.

Với những ưu điểm trên, Hãng taxi Hoàng Anh đã và đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Hải Phòng. Đây là một trong những lý do tại sao Hãng taxi Hoàng Anh được đánh giá là hãng taxi uy tín số một tại Hải Phòng.

Đến với dịch vụ của taxi Hoàng Anh Group, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, uy tín, thoải mái ngay từ những chuyến đi đầu tiên. Hoàng Anh Group với sắc hồng thân thiện mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi trên mọi nẻo đường.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222