Những đồ vật không nên để trong cốp sau xe ô tô mùa hè

Những đồ vật không nên để trong cốp sau xe ô tô mùa hè

𝐓𝐚𝐱𝐢 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝟎𝟐𝟐𝟓𝟑 𝟐𝟐𝟐 𝟐𝟐𝟐 mời bạn cùng tìm hiểu:

👉Thiết bị điện tử, pin sạc dự phòng
Sạc dự phòng, các thiết bị điện tử có chứa pin có nguy cơ cháy nổ cao nếu nhiệt độ xung quanh tăng, khi nhiệt độ cao kéo dài, pin sẽ bị giảm dung lượng nhanh chóng, khiến các thiết bị điện tử dễ gặp tình trạng chai pin hơn.
👉Bật lửa
Bật lửa chứa các dung dịch bắt lửa nhanh, gây nổ nếu gặp nhiệt độ cao. Nếu bật lửa cháy trong cốp xe, lượng gas hóa lỏng bên trong tràn ra sẽ khiến xe cháy nhanh hơn.
👉Gôm xịt tóc
Các loại gôm xịt tóc, hoặc các loại chai xịt khử mùi có chứa cồn, khí nén, có thể gây cháy nổ nếu bị thủng hoặc gặp nhiệt độ cao, những thông tin này được in rõ trên nhãn dán sản phẩm.
👉Đồ trang điểm
Đa số phấn, son, kem chống nắng, nước hoa… thường không chịu được nhiệt độ cao. Các thành phần hóa học bên trong gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển hóa thành các chất khác, gây mất công dụng hoặc thậm chí là làm người dùng nổi mẩn ngứa, dị ứng nếu mỹ phẩm bị hỏng. Nước hoa còn chứa cồn, một chất cực kỳ dễ cháy.
👉Đồ ăn, thức uống
Đồ ăn khi gặp nhiệt độ cao dễ hỏng, ôi thiu, gây ngộ độc cho người sử dụng. Tương tự, các loại nước uống có vỏ chai bằng nhựa cũng có khả năng gây hại cho người dùng nếu để bên ngoài nhiệt độ cao trong thời gian dài, vì khi này chất độc trong chai nhựa có thể ngấm vào nước. Mặt khác, các loại nước có gas có thể bị tăng áp suất, khiến chai nổ, vỡ.
Chúc các bạn lái xe an toàn, thượng lộ bình an !
————————–
𝐓𝐚𝐱𝐢 𝐇𝐨𝐚̀𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩
𝟎𝟐𝟐𝟓𝟑 𝟐𝟐𝟐 𝟐𝟐𝟐
“𝐒𝐚̆́𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧”
Email: taxihoanganh2011@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222