TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AN DƯƠNG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AN DƯƠNG
                Xuất phát điểm từ lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường biển, Tập đoàn Hoàng Anh không ngừng phát triển và để khẳng định thương hiệu, ngày 05 tháng 11 năm 2011, chúng tôi đã cho ra đời hãng Taxi Hoàng Anh Group hoạt động trên thị trường Hải Phòng để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
             Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Taxi Hoàng Anh Group tự hào là một trong TOP 5 thương hiệu Taxi dẫn đầu tại Hải Phòng. Trải qua thời gian hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ hàng triệu khách hàng Hải Phòng và các tỉnh, thành phố lân cận. Hiện nay chúng tôi đang là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi tìm kiếm đơn vị taxi uy tín tại Hải Phòng.
              Trong định hướng trước mắt cũng như lâu dài, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới toàn người dân tại Hải Phòng. Dịch vụ chúng tôi nổi bật nhờ uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp. Đội ngũ lái xe Taxi Hoàng Anh Group đều được đào tạo bài bản về kỹ năng lái xe, đảm bảo an toàn giao thông và đặc biệt là tác phong, đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, thanh lịch để mang tới khách hàng những chuyến đi thoải mái về tinh thần, an toàn trong hành trình.
               Mong rằng trong thời gian hoạt động sắp tới tại An Dương, Taxi Hoàng Anh Group sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của chính quyền và Công An huyện An Dương, sự quan tâm và yêu thương của quý khách hàng.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ KHAI TRƯƠNG
    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222