Hoàng Anh Group là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xe vận chuyển hành khách, cho thuê xe ô tô đưa đón, vận chuyển tại Hải Phòng. Hiện nay chúng tôi đang là đối tác đồng hành của nhiều doanh nghiệp như Vinfast, VSip, LG Display, Kyocera… và là một thương hiệu taxi quen thuộc với hàng triệu khách hàng tại Hải Phòng.

Các dịch vụ chủ lực chúng tôi đang cung cấp hiện nay là: 

🔻 Dịch vụ taxi vận chuyển hành khách trong nội thành và ngoại thành

🔻 Dịch vụ cho thuê xe cưới, hỏi có lái và không lái

🔻 Dịch vụ đưa đón xe công nhân làm việc tại các khu công nghiệp, nhà xưởng

Từ năm 2011, Hoàng Anh Group đã luôn nỗ lực không ngừng để phát triển dịch vụ nhằm đem tới cho quý khách hàng dịch vụ di chuyển có chất lượng tốt nhất. Được sáng lập và dẫn dắt, điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo là những người có nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường và luôn quan tâm đến khách hàng, trải qua hơn 1 thập kỷ, Hoàng Anh Group đã có những bước tiến bứt tốc và chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong tâm trí khách hàng.

Đến năm 2023, Taxi Hoàng Anh sở hữu hơn 600 đầu xe với đa dạng chủng loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ và đầy đủ các loại xe từ các thương hiệu lớn trên toàn Thế giới có thể kể đến như Toyota, Hyundai, Audi, Mercedes, BMW… Cùng với đó là đội ngũ tài xế, nhân viên tổng đài lên tới 800 người luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ 24/7.

“Chất lượng tạo thương hiệu”

Hoàng Anh Group cam kết mang tới dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và động lực để nâng cấp, cải tiến cơ sở vật chất, dịch vụ hơn nữa.