Dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi Hoàng Anh Group

Dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi Hoàng Anh Group

1. Những thông tin cần biết về Taxi Hoàng Anh Group

Taxi Hoàng Anh Group có xuất phát điểm ban đầu với trụ sở được đặt tại Hải Phòng chỉ với 50 đầu xe hoạt động từ ngày 05/11/2011. 3 năm sau, số lượng xe tăng lên 200 đầu phương tiện và tiếp tục mở rộng địa bàn hoạt động ra nhiều tỉnh thành khác. Những chiếc xe với tông hồng nổi bật luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi di chuyển trên đường, gia tăng độ nhận diện thương hiệu hãng xe. Và với các nhà đầu tư quảng cáo trên taxi, tất cả những mẫu maquette sẽ được tôn lên và gây sự chú ý cao gấp bội phần.

Biển quảng cáo taxi bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ cuối năm 2011, đầu năm 2012. Với số lượng xe taxi ngày càng tăng cao không chỉ ở thành phố lớn mà còn ở các tỉnh thành vừa và nhỏ đã biến taxi trở thành một giải pháp quảng cáo trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Nhắc tới Taxi Hoàng Anh Group đặc điểm nổi bật dễ nhận biết hãng đó chính là “Sắc hồng thân thiện” mang lại niềm vui, sự tươi tắn. Đây cũng chính là ưu điểm mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn, bởi với tông hồng hình ảnh quảng cáo trên taxi của quý khách sẽ thực sự nổi bật cùng với phạm vi hoạt động phủ rộng trên toàn thành phố Hải Phòng và các khu vực lân cận.

2. Khai thác dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Hoàng Anh

Kể từ ngày khai thác dịch vụ quảng cáo, taxi Hoàng Anh nhanh chóng bắt kịp tốc độ phát triển của thị trường truyền thông, trở thành cái tên cạnh tranh đáng gờm cho những hãng taxi lớn khác.

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh được bố trí thiết kế bằng cách dán decal quảng cáo lên 2 cánh cửa sau xe. Trên nền sơn hồng, những mẫu maquette lại càng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn bao giờ hết. Cùng với kỹ thuật xử lý in decal cán bóng hoặc cán mờ (tùy theo yêu cầu nhà đầu tư), các hình ảnh quảng cáo sẽ được hiển thị với độ sắc nét, chân thực tối đa.

Quảng cáo taxi mang lại lợi ích gì cho khách hàng:

– Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận: Taxi luôn hoạt động liên tục 24/7, bất kể ngày đêm. Trên những đoạn đường mà taxi đi qua, những hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận với một lượng khách hàng khổng lồ, nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau.
– Quảng cáo được lặp đi lặp lại hàng ngày trên xe taxi sẽ dần đi sâu vào tiềm thức khách hàng, giúp truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài
– Tăng nhận diện thương hiệu: Những thông tin được thể hiện ngắn gọn nhưng gây ấn tượng mạnh cùng sự lặp đi lặp lại linh hoạt giúp phủ sóng thương hiệu trên diện rộng.
– Dễ tiếp cận với vùng nông thôn: Xe taxi di chuyển nhanh, dễ dàng len lỏi mọi ngóc ngách dù là vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Đây là “mảnh đất màu mỡ” cho doanh nghiệp muốn quảng cáo dịch vụ như mạng viễn thông, thông tin về y tế, thực phẩm,…
– Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác của doanh nghiệp: Kết hợp hình thức quảng cáo trên xe taxi với các hình thức quảng cáo ngoài trời và trực tuyến khác sẽ giúp quảng cáo lại hiệu quả hơn, và những nội dung quảng cáo sẽ được lặp lại trong tâm trí khách hàng từ đó sẽ giúp định vị thương hiệu, nhãn hàng tốt hơn
– Quảng cáo trên taxi sẽ hỗ trợ cho các hình thức quảng cáo khác để chiến dịch marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả tối ưu.

3. Báo giá dịch vụ quảng cáo xe taxi Hoàng Anh Group

Quý khách vui lòng liên hệ: 02253.262.935
Chi phí quảng cáo Taxi Hoàng Anh Group rẻ hơn khá nhiều so với các hãng xe lớn khác mà hiệu quả thì vẫn được đảm bảo tương đương.
Đến với Taxi Hoàng Anh Group chiến dịch quảng cáo của nhà đầu tư sẽ được thực hiện hoàn toàn trọn gói, được báo cáo nghiệm thu hiệu quả liên tục trong suốt quá trình thực hiện, nghiệm thu hình ảnh hoàn thiện trên xe. Nếu như bạn đã sẵn sàng cho một chiến dịch truyền thông ấn tượng, hiệu quả, mà lại tiết kiệm, thì đó là lúc bạn cần đến Taxi Hoàng Anh Group.
Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp kịp thời.
Taxi Hoàng Anh Group “Sắc hồng thân thiện”
Email: taxihoanganh2011@gmail.com
Facebook: Facebook.com/taxihoanganhgroup.vn
Website: Taxihoanganhgroup.com
Văn phòng: Số 619+621 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222