Taxi truyền thống vẫn là lựa chọn số 1 của người Hải Phòng

Nằm trong TOP những thành phố có tốc độ phát triển khá nhanh trên toàn quốc, Hải Phòng đang là một vùng đất màu mỡ cho những ngành nghề kinh doanh, dịch vụ mới phát triển. Nhiều năm qua, dịch vụ taxi vận chuyển hành khách vẫn là dịch vụ chủ lực có tiềm năng phát triển tại nơi đây. Cũng vì vậy, những năm gần đây, taxi công nghệ đang liên tục gia tăng nhằm thâu tóm thị trường. Liệu giữa taxi công nghệ và taxi truyền thống đâu mới là lựa chọn của người dân Hải Phòng. Và liệu với sự phát triển không ngừng nghỉ của mình taxi công nghệ có vượt qua được cái bóng khổng lồ của taxi truyền thống.

Đôi điều về thị trường taxi tại Hải Phòng

Bắt đầu từ những năm 2000, những chiếc xe chở khách đã bắt đầu len lỏi trên những con phố tại Hải Phòng. Vài năm về sau, thị trường taxi đã trở thành một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển khá nhanh tại thành phố Hoa Phượng Đỏ. 

Thời điểm này bắt đầu có những hãng taxi được thành lập và phát triển. Chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như: Taxi Hoàng Anh, Taxi Mai Linh, Taxi Hải Phòng, Taxi Thế Kỷ Mới… Taxi Hoàng Anh là một trong những cái tên dẫn đầu các thương hiệu Taxi uy tín – chuyên nghiệp tại Hải Phòng lúc bấy giờ. Trải qua gần 20 năm, Taxi Hoàng Anh vẫn là một cái tên được phần đông khách hàng Hải Phòng nhớ tới và tin tưởng.

Đây cũng là giai đoạn phát triển nhất của các hãng taxi truyền thống. Nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao, các hãng taxi truyền thống luôn là lựa chọn đầu tiên của người dân.

Taxi Hoàng Anh vẫn là một cái tên được phần đông khách hàng Hải Phòng nhớ tới và tin tưởng.

Sự bùng nổ của taxi công nghệ cũng không vượt qua được cái bóng của taxi truyền thống

Những năm sau, taxi công nghệ bắt đầu đổ bộ vào Hải Phòng. Với số lượng đông đảo, công nghệ mới, nó đã gây nên một tiếng vang không nhỏ với người dân thành phố Cảng.

Tuy nhiên, trải qua gần 10 năm hoạt động, thị trường taxi công nghệ tại Hải Phòng không những không phát triển mà còn đang có dấu hiệu thụt lùi. Sở dĩ có điều này là bởi dù với công nghệ mới bao nhiêu, taxi công nghệ vẫn đang không sánh kịp với taxi truyền thống.

Taxi công nghệ chưa thể vượt qua được cái bóng của taxi truyền thống

Số lượng người dân sử dụng taxi truyền thống vẫn không ngừng tăng cao. Nó không chỉ nằm ở tệp khách trung niên, đã có thói quen sử dụng taxi truyền thống mà ngay cả những tệp khách thiếu niên. thanh niên vẫn đang lựa chọn taxi truyền thống cho chuyến đi của mình.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành công khai, chất lượng xe ổn định, thời gian nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp… Taxi truyền thống ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Bên cạnh đó, những hãng taxi nổi tiếng tại Hải Phòng như Taxi Hoàng Anh vẫn không ngừng nâng cấp sản phẩm. dịch vụ giúp mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các hãng taxi công nghệ phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222