Để quên đồ – hành lý khi đi taxi Hoàng Anh thì phải làm sao?

Để quên đồ trên xe taxi thì tìm lại kiểu gì? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ taxi của Hoàng Anh Group. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên và tìm lại chính xác hành lý bị thất lạc.

1. Tại sao chúng ta hay để quên 1 số đồ đạc trên xe taxi?

Đầu tiên những đồ đạc chúng ta hay để quên thường là những vật dụng nhỏ gọn như: điện thoại, túi xách, ví, tai nghe hoặc sạc… Những vật dụng này trong quá trình di chuyển có thể rơi ra từ túi áo xuống sàn xe hoặc bạn để quên trong các hốc đựng đồ trên xe mà lúc xuống quên không mang theo. Thêm vào nữa những người đi taxi thường đang có những việc bận đột xuất. Do vậy tâm lý của hành khách chỉ mong đến điểm cần đến một cách nhanh nhất. Tâm lý này không tránh khỏi việc quên đồ đạc và hành lý trong tâm thế rời khỏi xe vô cùng vội vã.

2. Mất hành lý khi sử dụng dịch vụ taxi Hoàng Anh thì phải làm sao? Tìm lại như thế nào?

Chúng tôi phát triển riêng một bộ phận để hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Nếu chẳng may bạn gặp trường hợp trên mà chưa biết xử lý như nào hãy làm theo các cách dưới đây:

Cách 1 truy cập website của Hoàng Anh

Website Taxi Hoàng Anh có tên miền: https://taxihoanganhgroup.com. Khi truy cập vào link kế bạn bạn sẽ vào trang chủ có giao diện như dưới đây. Sau đó vui lòng chuyển đến trang khách hàng -> Thất lạc hành lý.

Tại đây hành khách vui lòng điển đủ các thông tin liên quan đến chuyến đi và đồ bị mất như:

  • Họ và tên
  • Email
  • Số điện thoại
  • Ngày thất lạc hành lý
  • Di chuyển từ khu vực nào đến khu vực nào?
  • Cước phí của chuyến đi là bao nhiêu?
  • Mô tả chi tiết về hành lý bạn bị mất

Cách 2: Liên lạc ngay với tổng đài để được hỗ trợ giải đáp

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể truy cập website của chúng tôi (sever bị lỗi, không có sóng wifi hoặc 3G) thì hãy ngay lập tức gọi điện cho tổng đài viên qua số hotline: (0225) 3.22.22.22

Chúng tôi luôn bố trí nhân viên trực tổng đài 24/24 để hỗ trợ ngay lập tức cho khách hàng!

Kính chúc quý khách có một chuyến đi an toàn – vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222