Quay vô lăng đúng cách dành cho lái mới

Dành cho lái mới: Quay vô-lăng đúng cách

🔰Tư thế cầm vô-lăng:
Hãy coi vô-lăng như một mặt đồng hồ, đặt tay phải ở vị trí 3 giờ còn tay trái ở vị trí 9 giờ. 4 ngón tay ôm vào vành vô-lăng, ngón tay cái đặt dọc theo vành vô-lăng. Khi đặt tư thế chuẩn, người lái xe cần để cho vai và tay được thả lỏng, việc này giúp lái xe trong thời gian dài không bị mỏi và cứng người.
🔰Quay vô-lăng sang phải với một tay:
Đặt tay ở vị trí cao nhất trên vô-lăng, sau đó nới lỏng tay nắm vô-lăng như bình thường rồi sử dụng lòng bàn tay quay vô-lăng xuống điểm thấp nhất. Tiếp đến, người điều khiển cần quay vô-lăng theo hướng chuyển dần lên cạnh bàn tay, tiếp tục quay và chuyển sang cách nắm bình thường, sau đó quay vô lăng lên điểm cao nhất.
🔰Quay vô-lăng sang phải với kỹ thuật bắt chéo tay:
Tay trên vô-lăng phải ở vị trí bình thường, bắt đầu quay cho đến thời điểm chuẩn bị bắt chéo tay phải, cùng với đó lái xe hãy quay vô-lăng bằng tay trái cùng lúc với lúc bắt chéo tay phải. Lúc này, lái xe sẽ tiếp tục quay vô-lăng sau khi bắt chéo tay phải đến vị trí chuẩn bị bắt chéo tay trái trước đó, tiếp tục như thế cho đến khi ôm hết vòng cua và đặt tay về vị trí bình thường.
🔰Quay vô-lăng trong tình huống khẩn cấp:
Cần kéo 2 tay đặt ở vị trí cao nhất trên vô-lăng, sau đó muốn rẽ hướng nào, chỉ cần đánh lái theo hướng đó bằng tay mà hướng muốn rẽ.
CHÚC BẠN VẠN DẶM BÌNH AN !
================================
🎯DỊCH VỤ CỦA TAXI HOÀNG ANH GROUP BAO GỒM:
🔰 DỊCH VỤ TAXI 24/7
Đưa đón khách hàng di chuyển trong khu vực nội – ngoại thành. Với giá cước cạnh tranh, đảm bảo sự an toàn cho hành khánh trên mỗi chuyến đi.
🔰 DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CƯỚI
Các chuyến xe của chúng tôi đều đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng xe đạt chuẩn. Qua đó đem tới một ngày trọng đại hoàn hảo cho quý khách hàng.
🔰 ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA – NHÂN VIÊN
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm vận chuyển chuyên gia, cán bộ, nhân viên làm việc tại các khu công nghiệp và khu kinh tế trên địa bàn thành phố.
🔰 MỜI HỢP TÁC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU
====================
“𝐒𝐚̆́𝐜 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧”
☎️Tổng đài: 𝟎𝟐𝟐𝟓𝟑 𝟐𝟐 𝟐𝟐 𝟐𝟐
🔰Email: taxihoanganh2011@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222