KHI NÀO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI

Dịch vụ taxi đã trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Các hãng xe taxi liên tục mọc lên như nấm. Cùng với đó là nhu cầu di chuyển của người dân cũng tăng cao. Taxi Hoàng Anh sở hữu đội xe hùng hậu và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp luôn hoạt động không ngừng nghỉ mỗi ngày. 

Vậy những dịp nào thì chúng ta cần sử dụng dịch vụ Taxi?

Những thời điểm bạn nên sử dụng dịch vụ taxi

1.Khi bạn không có phương tiện cá nhân để di chuyển hoặc muốn tránh việc lái xe trong các tình huống như đi đến nơi xa hoặc đi công tác.

2.Khi bạn cần đến địa điểm đúng giờ, ví dụ như đi đến sân bay để bắt chuyến bay hoặc đến một buổi họp quan trọng.

3.Khi bạn đang cảm thấy mệt mỏi và muốn có một chuyến đi thoải mái, không phải suy nghĩ về đường đi và cách thức lái xe.

4.Khi bạn đang đi du lịch và muốn thưởng thức cảnh quan một cách thoải mái, hoặc muốn tham quan các điểm đến khác nhau mà không cần phải lo lắng về việc lái xe hoặc điều hướng đường đi.

5.Khi bạn muốn đến một địa điểm mà không muốn tốn nhiều thời gian để tìm chỗ đỗ xe, đặc biệt là ở các thành phố lớn và đông đúc.

6.Khi bạn đã uống bia/ rượu và trong người có nồng độ cồn vượt quá mức cho phép

Dịch vụ taxi Hoàng Anh – Uy tín số 1 Hải Phòng

Hải Phòng  là mảnh đất của phát triển kinh tế, du lịch. Vậy nên sự cạnh tranh giữa các hãng taxi lại càng gay gắt. Trước bối cảnh đó, Taxi Hoàng Anh chú trọng nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững, trong đó tập trung vào nỗ lực đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng sản phẩm – dịch vụ với sự hài lòng tối đa và chi phí tối thiểu. 

Điển hình trong lĩnh vực vận tải, Taxi Hoàng Anh đưa ra nhiều gói dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn nhiều dòng sản phẩm như: dịch vụ taxi chất lượng cao giá rẻ, dịch vụ taxi chất lượng cao giá cao. Trong từng dòng sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn giá đi theo meter trên đồng hồ tính tiền hoặc đi theo bảng giá hợp đồng đường dài để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng sản phẩm và phục vụ vẫn là chất lượng cao.

Xác định con người là yếu tố quan trọng nhất, Taxi Hoàng Anh rất coi trọng công tác đào tạo, tái đào tạo và thanh lọc nguồn nhân lực, đặc biệt là đội ngũ lái xe với chương trình huấn luyện “Mỗi lái xe là một nhân viên kinh doanh”; từng bước xây dựng nên một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với phong cách phục vụ trung thực, văn minh, lịch sự, tự giác và chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông “.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm và dịch vụ!

Liên hệ tới tổng đài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02253222222